DANH MỤC SẢN PHẨM
logo TRẦN CHI

Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR - Hộp 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: 9415007009542
202.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR - Hộp 1kg

Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh.

- Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR - Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: New Zealand

- Trọng lượng: 1kg

  • Hộp lẻ: 1kg
  • Quy cách: Thùng 12 hộp x 1kg

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Sản phẩm mang thương hiệu Anchor với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

- Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.

- Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng Phô Mai con bò cười.

- Ngoài ra, Phô Mai Kem Cream Cheese ANCHOR cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem creamcheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…

- Cream cheese được nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand với đầy đủ quy trình bảo quản, bởi vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị, độ mềm, mịn và giá trị dinh dưỡng.

Cách bảo quản phô mai kem:

  • Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C
  • Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.
  • Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM