Tinh bột NẾP Thái Lan - Gói 400gr

Mã số sản phẩm:

670186016

  
26.000₫
Còn hàng
Tinh bột nếp Thái Lan - Gói 400gr — Mã sản phẩm: 670186016 — Xuất...

Tinh bột nếp Thái Lan - Gói 400gr

— Mã sản phẩm: 670186016

— Xuất xứ: Thái Lan

— Quy cách: Gói 400gr

— Thành phần: 100% gạo nếp

— Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

— Cách sử dụng: Bột nếp Thái có thể làm được rất nhiều các loại bánh khác nhau. Và đặc biệt là Mochi- món trứ danh nổi tiếng của Nhật bản được làm từ bột gạo nếp Thái sẽ mang một hương vị tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn

— Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt cao.

— Sử dụng: Dùng để chế biến các món bánh nếp, chè trôi nước, các món xào, tẩm chiên…

— Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng: Bột nếp Jade Leaf được làm từ 100% gạo nếp nguyên chất, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được nhiều người nội trợ lựa chọn để chế biến món ăn.

— Bột nếp Jade Leaf được làm từ 100% gạo nếp nguyên chất, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được nhiều người nội trợ lựa chọn để chế biến món ăn.

— Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Bột nếp Jade Leaf được chế biến theo công nghệ hiện đại, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói tiện dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

— Dùng để chế biến các loại bánh: Bột có đặc tính dẻo, dai và có màu trắng, dùng làm nguyên liệu chế biến các loại bánh nếp, bánh chè trôi nước, tẩm chiên… Đây sẽ là sản phẩm giúp bạn chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: