DANH MỤC SẢN PHẨM
logo TRẦN CHI

Bột nổi/Bột nở Baking Powder AB MAURI - Gói 100gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: 8936048181229
14.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột nổi/Bột nở Baking Powder AB MAURI - Gói 100gr

- Quy cách: Gói 100gr | Chiết từ gói 1kg

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX (dập trên bao bì)

- Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam

- Bột nổi/Bột nở Baking Powder AB MAURI - Gói 100gr là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

  • Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
  • Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
  • Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
  • Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

- Bột nổi/Bột nở Baking Powder AB MAURI - Gói 100gr là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh
- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri
- Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM