Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái) (11/4)

Mã số sản phẩm:

31521720040

  
88.000₫
Còn hàng
Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái) ** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng....

Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái)

** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.

━ Mã sản phẩm: 31521720040

━ Quy cách: Bịch gồm 40 miếng --> Làm được 20 cái bánh Pateso Pate Chaud

━ Đế Bánh Pateso Nhất Hương 40 Miếng thơm ngon và chất lượng, được làm từ bôt ngàn lớp.

━ Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.

━ Bảo quản: Ngăn ĐÔNG TỦ LẠNH, -18 độ C

━ Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr

━ Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr

━ Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pastry Nhất Hương:

  + Đế Bánh Pastry Nhất Hương, xả đông.

  + Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.

  + Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).

  + Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.

  + Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.

  + Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: