Kem sữa tươi Whipping Cream Anchor là sản phẩm rất phổ biến làm bánh, nấu ăn và pha chế bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy.
Kem sữa tươi Whipping Cream Anchor: có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
Kem sữa tươi Whipping Cream Anchor là sản phẩm rất phổ biến đối trong làm bánh, nấu ăn và pha chế bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy.
Công dụng :
– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
Cách sử dụng Kem sữa tươi Whipping Cream Anchor:
- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen.
- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món mặn khác như súp, may mỳ Ý,...
- Bảo quản Kem sữa tươi Whipping Cream ANCHOR:
Ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp (để hết sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.
Dòng Kem sữa tươi Kem sữa tươi Whipping Cream Anchor có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
- Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lắc hộp Kem sữa tươi Whipping Cream Anchor vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy.