RICH'S - Kem pha chế ĐA DỤNG All In One - Hộp 907gr (Whipping Topping Base)

Mã số sản phẩm:

306187057

  
71.000₫
Còn hàng
RICH'S - Kem pha chế ĐA DỤNG All In One - Hộp 907gr (Whipping Topping Base) *****...

RICH'S - Kem pha chế ĐA DỤNG All In One - Hộp 907gr (Whipping Topping Base)

***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB, NOWSHIP. SHIP TỈNH TỐI THIỂU TỪ 1 THÙNG XỐP KHOẢNG 34-36 HỘP

— Mã sản phẩm: 306187057

— Xuất xứ: RICH'S | Việt Nam - Công nghệ Mỹ được sản xuất tại Việt Nam.

— Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)

— Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất dưới dạng dung dịch lỏng đông lạnh có thể kháng axit.

— Là nguyên liệu làm bánh Mousse, pha chế đồ uống và các món tráng miệng.

— Base cũng dùng để trang trí, làm nhân và chà láng cho các loại bánh và món tráng miệng.

— Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất làm ngọt mà không giảm độ ổn định.

— Độ ổn định:

    + Whip topping base có độ ổn định tốt, kem không chảy hoặc mềm.

    + Độ ổn định không bị ảnh hưởng khi pha trộn kem với trái cây tươi hay nước trái cây.

— Linh hoạt và tiết kiệm:

    + Độ nở 400% cho sản lượng dư dôi hơn.

    + Kem có thể pha trộn với hầu hết các dung dịch lỏng như nước trái cây, nước và sữa.

    + Kem cô đặc nguyên chất nên tiết kiệm hơn về giá thành và không gian lưu trữ.

— Thành phần: Nước, Dầu hạt cọ đã hyđrô hóa một phần, Syrô bắp chứa hàm lượng Fructose cao, Hydroxylpropyl Methyl Xenlulose, Polyoxyethylen (20) Sorbitan Monostearat, Muối, Este của Polyglycerol với acid béo, Disodium orthophosphate, Trisodium Citrate (331(III)), Sodium Stearoyl Lactylate, Lecithin đậu nành, Xathan gum, Hương tổng hợp, Hương tự nhiên. * Không phải nguồn cung cấp Lactose.

— Hướng dẫn sử dụng:

   + Lắc đều hộp kem trước khi mở. + Đổ kem vào thố lạnh theo tỉ lệ 2 phần kem hòa với 1 phần dung dịch lạnh (nước, nước trái cây, sữa, v.v..)

   + Đánh kem với tốc độ trung bình cho đến khi kem đạt độ đứng, mịn và nước láng trên mặt kem không còn.

  + Khi đánh kem gần đạt, có thể cho thêm màu, hương liệu, pudding hoặc là gelatin vào. Thêm vào những nguyên liệu cần thiết và kết thúc việc đánh kem.

— Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

#RichBase #RichWhippingToppingBase

#KemRichBase #KemPhaCheDaNang

#KemPhaCheDaDung #RichCao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: