Nước đường bánh NƯỚNG ORO - Hủ 1.5kg
[Ngày update: 11/08/2024]
- Quy cách: Hủ 1.5kg
- Thùng: 16 hủ x 1.5kg
✅ Sử dụng làm bánh trung thu.- Tạo màu bằng đường Nâu Mỹ, bánh lên màu tự nhiên rất đẹp chỉ trong khoảng 5 tiếng sau khi ra lò.- Nước đường ORO một phần giúp tạo mềm bánh. Công thức áp dụng thêm Baking Soda cho bánh mềm hơn. Bánh mềm....
✅ Sử dụng làm bánh trung thu.
✅ Tạo màu bằng đường Nâu Mỹ, bánh lên màu tự nhiên rất đẹp chỉ trong khoảng 5 tiếng sau khi ra lò.
✅ Nước đường ORO một phần giúp tạo mềm bánh. Công thức áp dụng thêm Baking Soda cho bánh mềm hơn. Bánh mềm trong vòng 18h sau khi nướng.
✅ Nước đường mềm, độ sánh vừa cho vỏ bánh, thơm ngon tự nhiên từ trái thơm (dứa).