Đế bánh Tart trứng MINI KUTE Nhất Hương - Bịch 720gr (60 đế) (22/4)

Mã số sản phẩm:

3152197272

  
112.000₫
Còn hàng
Đế bánh Tart trứng MINI KUTE - Bịch 720gr (60 đế) ** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn...

Đế bánh Tart trứng MINI KUTE - Bịch 720gr (60 đế)

** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. 

━   Mã sản phẩm: 3152197272

━   Quy cách: Bịch 720gr tương đương khoảng 60 đế bánh size MINI

━   Bảo quản: Ngăn ĐÔNG TỦ LẠNH.

━   Màu sắc: màu vàng nhạt

━   Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine

━   Đế Tart Trứng Mini Kute là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu này thường rất được khách hàng ở khắp mọi nơi tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh (Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…), sản phẩm đông lạnh (đế bánh tart, đế Pizza…),  và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn (Bột bánh Su mềm Nhật Bản, bột bánh Cupcake,…)

━   Cách sử dụng Đế tart trứng mini kute:

      +  Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá.

      +  Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.

      +  Cách bảo quản : Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: