Đế bánh TART TRỨNG Nhất Hương - Bịch 650gr (30 đế, kèm đế bạc)
*** MUA HÀNG ONLINE GIAO HÀNG CÒN HẠN SỬ DỤNG, HÀNG KHÔNG ĐỔI TRẢ.
- Gói lẻ: 650g (30 cái/ bịch/Kèm đế nhôm giấy)
- Thùng: 24 bịch x 650gr | Liên hệ GIÁ THÙNG
- Cách sử dụng: Dùng để làm món bánh tart
- Bảo quản: Giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C
- Sản phẩm của công ty TNHH TM Tân Nhất Hương
- Thành phần: Bột mì, bơ thực vật, nước,…
- Đế bánh Tart Trứng Nhất Hương 30 cái là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha bạn chỉ cần rã đông đế cho lớp kem trứng vào đem nướng là có ngay những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy để chiêu đãi người thân và gia đình.
Cách sử dụng Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương
- Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá.
- Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 180 độ C trong thời gian từ 15 – 20 phút.
- Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15 – 20 phút.
Bảo quản:
- Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
- Sau khi xả đông, sản phẩm phải được giữ lạnh ở nhiệt độ 5 – 10 độ C và sử dụng trong 48 giờ.
Thành phần Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương
Bột mì, bơ thực vật, nước, đường, trứng (3%), muối, chất bảo quản (INS 202).