Đế bánh TART TRỨNG Nhất Hương - Bịch 650gr (30 đế) (22/4)

Mã số sản phẩm:

452163650

  
78.000₫
Còn hàng
Đế bánh Tart trứng Nhất Hương - Bịch 650gr (30 đế) Clip hướng dẫn: https://youtu.be/noCsJ9LfCNk ** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua...

Đế bánh Tart trứng Nhất Hương - Bịch 650gr (30 đế)

Clip hướng dẫn: https://youtu.be/noCsJ9LfCNk

** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.

━ Mã sản phẩm: 452163650

━ Quy cách: Bịch 650gr | 30 cái

━ Đế Bánh Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha.

━ Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương là 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi cho người làm bánh gia đình cũng như tiệm bánh. Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương có thể dễ dàng ra thành phẩm khi kết hợp với kem trứng Nhất Hương.

━ Màu sắc: màu vàng nhạt

━ Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ

━ Trạng thái: dạng rắn

━ Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng khoảng 22gr

━ Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine

━ Cách bảo quản: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

━ Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.

#DeBanhTart #DeBanhTartTrung

#DeTartTrung #DeTart #DeBanhTrung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: