Bột GELATINE 250 bloom - Gói 200gr
Bột GELATINE 250 bloom - Gói 200gr dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn.
- Quy cách: Gói 200gr
- Xuất xứ: Đức | Chiết từ bao nguyên 25kg
- Hạn sử dụng: 05 năm kể từ NSX (dập trên bao bì)
- Cách sử dụng: Bột GELATINE 250 bloom - Gói 200gr dùng làm chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn và các loại bánh tráng miệng.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, tránh nơi có mùi lạ. Cột kín miệng sau khi sử dụng xong.
- Bột GELATINE 250 bloom - Gói 200gr là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật, cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác..
- Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar.